Top 6 lợi ích của việc sử dụng cửa nhôm Xingfa

Bạn đang có ý định sắm một bộ cửa mới cho ngôi nhà của mình? Sau khi tìm hiểu thì bạn thấy rằng hiện nay người người nhà nhà đề sử dụng cửa nhôm Xingfa.

Vậy bạn có biết tại sao nó lại được ưa chuộng và trở nên phổ biến không?  Đó là do những ích lợi nó mang lại.

Trong bài này, bạn sẽ biết được những ích lợi nào mà cửa nhôm Xingfa mang lại cho  chúng ta

cua nhom xingfa

Cửa nhôm

1. Cách nhiệt

Cửa nhôm nói chung và cửa nhôm xingfa nói riêng đều mang trong mình tính năng quan trọng nhất và cũng được thèm muốn nhất khi bạn muốn sắm đồ cho tổ ấm của mình. Đó chính là tính cách nhiệt.

Đặc biệt ở Việt Nam khi mà hầu hết các thời điểm trong năm đều nóng bức và có nhiệt độ cao, thì cửa nhôm chính là lựa chọn không thể không cân nhắc.

Khi so sánh với cửa nhựa pvc hay cửa gỗ, sự hiệu quả về tính cách nhiệt của cửa nhôm còn được nâng lên tầm cao hơn. Một khung nhôm chất lượng tốt sẽ dễ dàng chịu được nhiệt độ cao, đồng thời đạt được những cải thiện rõ ràng về nhiệt độ giữa môi trường bên trong và mội trường bên ngoài tới 60%.

2. Độ bền và phí bảo dưỡng thấp.

Cửa nhôm Xingfa rất cứng và chi phí dùng để bảo dưỡng gần như bằng không khi mà nó mang trong mình khả năng chống mài mòn vượt trội.

Ngoài ra nó còn chống được thời tiết với điều kiện thời tiết không quá khắc nhiệt như lũ lớn hay vòi rồng.

Không như những loại cửa khác, cửa nhôm sẽ không bị phồng, nứt hay cong trong suốt thời gian dải sử dụng đảm bảo cho việc kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm trừ khi bạn cố tình là cong nó.

3. Cửa nhôm Xingfa có giá rẻ hơn

cua nhom xingfa

Cửa nhôm

Cửa nhôm có giá thành rẻ hơn một chút nếu so sánh với các loại cửa khác. Đây là một giả pháp kinh tế rất đáng được cân nhắc cho những người có hẩu bao hạn hẹp nhưng vẫn muốn có một bộ cửa đẹp.

Nhôm bền hơn nhựa pvc gấp 3 lần và bền hơn gỗ gấp 4.3 lần. Đây là lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo nếu bạn đang có ý định sắm một bộ cửa mới.

4. Thiết kế linh hoạt

Do tính chất của nhôm nên nó rất linh hoạt trong việc thiết kế và chỉ có thể bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn.

Độ bền và linh hoạt cho phép nhôm có thể được dùng để sản xuất bất cứ sản phẩm nào dựa trên những thiết kế tùy chỉnh đặc biệt.Nhôm cung cấp một khoảng không vô hạn cho sự tùy biến và có thể kết hợp chung với kính.

5.  Cửa nhôm Xingfa có rất nhiều màu sắc

cua nhom xingfa

Cửa nhôm

Cửa nhôm xingfa có thể khoác trên mình nhiều màu sắc khác nhau để có thể hòa hợp với mọi loại thiết kế và trang trí cho dù thiết kế đó có theo phong cách nào đi chăng nữa.

Để có được những màu sắc này thì những thanh nhôm sẽ trải qua quá trình sơn tĩnh điện (power coating). Nhôm cũng sẽ không cần phải phủ bất cứ lớp sơn nào khác sau quá trình này.

Quá trình sơn tĩnh điện đi cùng với nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau tạo cho bạn sự tự do chọn lựa miễn là màu sơn đó phù hợp với thiết kế căn nhà của mình. Nó còn có các màu như màu giả gỗ, màu ngọc trai,…

6. Dễ tái chế

Nhôm là một loại vật liệu  có tính chịu đựng cao, thân thiện với mội trường. Nhôm có tỉ lệ tái che61la2 cao nhất so với các loại vật liệu khác.

Quá trình tài chế chỉ tiêu tốn khoảng 5% năng lượng ban đầu. Đặc tính trời phú này của nó là thứ giúp nhôm trỡ nên khác biệt với các loại chất liệu còn lại.

Kết luận

cua nhom xingfa

Cửa nhôm

Vậy là bạn đã biết tại sao cửa nhôm Xingfa những ngày này lại nổi lên như một lựa chọn sành điệu và hợp lý. Nhìn vào 6 lý do ở trên, ta có thể thấy răng cửa nhôm mang lại rất nhiều gia trị. Lắp đạt cửa nhôm sẽ làm nhà bạn mát hơn, đẹp hơn, bên hơn mà chi phí lại không quá cao về cả việc mua lẫn bảo trì trong quá trình sử dụng lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Theo dõi Zalo
Chat Zalo
Chat Facebook