GIỚI THIỆU VỀ KHÁNH LOAN ALU

Hiểu được giá trị của nội thất, và cảm giác tinh tế của các bản vẽ, chúng tôi đã thiết lập công ty này với mục đích mang lại vẻ đẹp của không gian sống với đầy đủ tiện ích.

Trên thực tế giá trị của một căn hộ không nằm hẳn ở nhà đầu tư, hoặc đơn vị xây dựng cho bạn, bởi vì họ là “người xây” và bạn là “người dựng”. Bạn và chúng tôi sẽ xây dựng được vẻ đẹp đích thực, vẻ đẹp mà bạn cùng chúng tôi luôn hiểu và đánh giá cao.

Chúng tôi chuyên thiết kế, gia công các sản phẩm nội thất cao cấp, thích hợp cho mọi nhu cầu và không gian. Đặc biệt trong sản phẩm nội thất bàn ghế.

Là một công ty 100% vốn của Việt Nam, công ty được xây dựng dựa trên ý tưởng về một ngôi nhà hiện đại với sự đơn giản, thanh lịch đồng thời, thể hiện được cá tính của mỗi cá nhân trên mỗi sản phẩm.

Là một trong những công ty có dịch vụ thiết kế, sản xuất sản phẩm nội thất khép kín, các bản vẽ thiết kế mới sau khi ra đời sẽ được kiểm tra trên thực tế trước khi đưa ra thị trường nhằm đảm bảo sự ổn định về phong cách và chất lượng yêu cầu.

Là một tổ chức với các đồng nghiệp trẻ, chuyên nghiệp và nhiệt tình, những người muốn mang lại những sản phẩm đẹp, từ thiết kế đến thi công, sản xuất, ngoài dịch vụ tốt nhất.

I. Phương châm hoạt động tại Khánh Loan Alu

  • Chúng tôi luôn lấy các tiêu chí thẩm mỹ, hiệu quả và đúng tiến độ làm phương châm làm việc.
  • Thiết kế: Chú ý đến nhu cầu của từng khách hàng và phát triển tính cách trong mỗi sản phẩm.
  • Sản xuất: đảm bảo sản phẩm được kiểm tra chặt chẽ, tuân thủ các yêu cầu, cam kết với khách hàng.
  • Chăm sóc khách hàng: Đảm bảo uy tín, xây dựng mối quan hệ trước và sau khi bán.

II. Mục tiêu hướng tới của Khánh Loan Alu

Thông qua rất nhiều dự án thiết kế và gia công, chúng tôi tự hào là một đơn vị thiết kế và gia công sản phẩm nội thất chuyên nghiệp. Để đạt được thành công chúng tôi luôn đặt ra những mục tiêu sau để thực hiện.

Khách hàng sẽ hài lòng ngay từ lần liên lạc đầu tiên. Chúng tôi sẽ trả lời các câu hỏi của bạn từ việc đưa ra ý tưởng, giá cả, quá trình thiết kế và gia công.

Cung cấp các giải pháp tốt nhất trong việc sử dụng vật liệu, kỹ thuật để đáp ứng yêu cầu của khách hàng về chất lượng, chi phí và thời gian.

Quy trình thiết kế và sản xuất khép kín đảm bảo giá cả cạnh tranh và tối ưu hóa việc kiểm soát chất lượng sản phẩm. Cam kết sẽ sử dụng đúng chất liệu đã thỏa thuận với khách hàng trước đó.

Cung cấp sản phẩm có chất lượng với giá cả hợp lý, và cải tiến hơn nữa hiệu quả để đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.

Chúng tôi thiết kế các sản phẩm theo quy mô, hiện trạng và yêu cầu của khách hàng để phù hợp với sự hòa hợp thẩm mỹ và hài hòa với không gian sống.

Xây dựng mối quan hệ thân thiện với khách hàng trên cơ sở tương tác và tiến tới hợp tác lâu dài, lắng nghe mọi yêu cầu và phản hồi xây dựng từ khách hàng.

Cam kết nhanh, gọn, chất lượng và hiệu quả. Bằng sự chuyên nghiệp trong kinh doanh, chất lượng sản phẩm được đảm bảo và kịp thời là những gì chúng tôi luôn quan tâm.

Chính sách bảo hành, bảo trì và hậu mãi tốt. Chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo chất lượng tốt nhất và dịch vụ cho sản phẩm hoàn chỉnh trên thị trường. Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành theo quy trình, tạo cho khách hàng sự hài lòng tối đa.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng và yên tâm cho bạn, chúng tôi không ngừng nổ lực để hoàn thiện cơ sở hạ tầng, kỹ thuật cũng như các chính sách khách hàng. Chúng tôi mong muốn tạo ra các sản phẩm thẩm mỹ và chất lượng.

III. Lí do bạn nên chọn Khánh Loan Alu

Dịch vụ tận tâm, giá cả phải chăng, đảm bảo chất lượng là những gì chúng tôi hướng tới, nhằm mục tiêu giúp khách hàng tiết kiệm thời gian để lựa chọn sản phẩm một cách dễ dàng và hiệu quả. Uy tín và chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu. Công ty sử dụng sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng như là thước đo thành công. Chúng tôi đang cố gắng mang lại dịch vụ tốt nhất, chính sách tốt nhất.

  • Chúng tôi là một đơn vị chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và gia công nội thất từ nhà ở, nhà hàng, quán cà phê … Với đội ngũ nhân viên có tay nghề và đối tác mạnh.
  • Với đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.
  • Chúng tôi luôn muốn tạo ra những sản phẩm vượt trội ngoài mong đợi.
  • Mong muốn mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Ngoài thiết kế chúng tôi cũng tư vấn về vật liệu, chi phí cũng như thời gian để đảm bảo tất cả các yếu tố tạo thành một sản phẩm chất lượng.
  • Chúng tôi có nhà xưởng. Sản xuất trực tiếp tại xưởng với chất lượng cao mà không có người trung gian, do đó giá rẻ nhất. Công ty đã đầu tư sản xuất đồ nội thất về bàn ghế… với chất liệu và phụ kiện cao cấp nhập khẩu. Vì vậy đồ nội thất độc đáo với mẫu mã đẹp nhưng rất cạnh tranh trên thị trường.

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi tại

         – Địa Chỉ: Số 11 Quốc Lộ 1K, P. Linh Xuân, Tp. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

         – Email: khanhloanalu@gmail.com

         – Hotline: 0908 974 879

         – Zalo: 0908 974 879